Hiển thị tất cả 6 kết quả

Huong dan cho khoa van tay cho cua nhom Xingfa

Nếu nhìn vào danh mục sản phẩm khóa cửa vân tay lắp cho cửa nhôm kính ở phía trên thì thấy có rất nhiều mẫu mã khác nhau, chưa kể đến quý khách còn nghe các thợ nhôm thường báo cửa này sử dụng hệ nhôm nào là 55, 63, 65, 93, 95 làm cho mình phân vân không biết chọn mẫu khóa nào phù hợp mà loại cửa hiện có.

KHÓA VÂN TAY CHO CỬA NHÔM CÓ MẤY LOẠI ?

Khi lựa chọn mẫu khóa điện tử nói chung và khóa cửa vân tay nói riêng thì 2 việc đầu tiên quý khách đừng quan tâm đó là: thương hiệu cũng như hệ nhôm kính đang sử dụng. Bởi vì các hãng nhôm này có tên khác nhau như về cấu tạo và kích thước gần giống nhau để lắp đặt loại khóa này.

Cac hang nhom kinh

Trong các thương hiệu cửa nhôm kính hiện nay thì cửa nhôm Xingfa được sử dụng nhiều nhất, nhờ vào yếu tố là chất lượng tốt và có linh phụ kiện đầu đủ để hỗ trợ thiết kế cho nhiều dạng cửa khác nhau.

Còn về việc khóa cửa điện tử cho cửa nhôm kính thì quý khách chỉ cần quan tâm cửa nhà mình được thiết kế dạng mở vào ra hay cửa lùa qua lại. Vì khi đó phía đơn vi cung cấp sản phẩm sẽ sử dụng dòng ruột khóa phù hợp để lắp đặt cho mình.

* Lưu ý: Những mẫu khóa vân tay cho cửa nhôm kính ở phía trên đều hỗ trợ cả 2 dòng ruột khóa: dạng chốt thẳng để lắp cho cửa mở vào ra và dạng chốt móc để lắp cho cửa lùa qua lại.

Riêng cửa nhôm Xingfa thì có thể yêu cầu thêm dòng ruột chốt đa điểm mà thường được sử dụng cho cửa chính giúp tăng cường thêm 2 chốt khóa tạo sự an toàn tốt hơn.

HƯỚNG DẪN CHỌN KHÓA VÂN TAY CHO CỬA XINGFA

Vì đây là dòng cửa nhôm kính được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, cho nên chúng tôi lấy loại cửa nhôm này làm ví du để quý khách dễ hình dung.

KHÓA CỬA VÂN TAY GIÁ RẺ CHO CỬA NHÔM XINGFA

a