App TTLock – Hướng dẫn sử dụng App TTLock từ A->Z

App TTLock

Để muốn sử dụng được khóa cửa TTLock thì đầu tiên quý khách phải tải ứng dụng TTLock về trên thiết bị của mình, sau đó đăng ký tài khoản App và sau đó thêm khóa vào App là có thể sử dụng được những tính năng cơ bản rồi, còn nếu muốn cài đặt chế độ chuyên sâu thì quý khách xem chi tiết trong bài viết này nhé !

TẢI APP & CÁCH ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TTLOCK

App TTLock hỗ trợ cho cả 3 hệ điều hành: Androi, Ios & window. Nếu điện thoại của quý khách chay hệ điều hành Androi thì vào Google Play, còn sử dụng Iphone thì vào Apple Store và tìm kiếm ứng dụng này với từ khóa “TTLock” với biểu tượng bàn tay màu xanh và chiếc chìa khóa giữa lòng bàn tay là chính xác nhé ! 

Tai App TTLock

Một cách nhanh chóng hơn nữa là quý khách sử dụng các ứng dụng có hỗ trợ quét mã QR Code như Zalo chẳng hạn, và đưa Camera trước tấm hình có mã QR Code của TTLock thì nó sẽ tự động link đến App phù hợp với hệ điều hành trên điện thoại mà mình đã sử dụng.

QRCode TTLock

Còn quý khách muốn cài ứng dụng TTLock cho windown thì sử dụng gói phần mềm có đuôi .APK,  nhưng gói này cần phải chạy thêm phần mềm giả lập 1 trong2 hệ điều hành Ios hoặc Androi rồi mới có thể cài đặt được. Chúng tôi sẽ hướng dẫn trong một bài viết khác hoặc bạn có thể liên hệ bộ phận kỷ thuật để được hỗ trợ nhé !

App TTLock cho windown

Sau khi tải ứng dụng này về thành công thì chúng ta sẽ tiến hành đăng ký tài khoản TTLock nhé !

Dang ky tai khoan TTLock

App TTLock cho phép người dùng sử dụng địa chỉ Email hoặc số điện thoại của mình để đăng ký tải khoản mới. Việc sử dụng số điện thoại để đăng ký thì quý khách cần lưu ý là chọn khu vực Việt Nam và số điện thoại thì bỏ số 0 đầu tiên nhé.

Huong dan su dung App TTLock

 

Sau khi đăng ký thành công, App sẽ trở về màn hình đăng nhập. Nếu quý khách sử dụng số điện thoại thì cũng cần lưu ý là ở ô nhập tài khoản quý khách để mã vùng Việt Nam (+84) và số điện thoại của mình cũng bỏ số 0 đầu tiên như sau: +84931952979 mới vào được tài khoản nhé !

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KHÓA TTLOCK CHUYÊN SÂU

Ghi chú: Chỉ xem được đầy đủ trên máy tính hoặc laptop thôi nhé ! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *