Giải pháp khóa cửa TTLock – An toàn, sang trọng và tiện lợi

Khoa cua TTLock

Chúng tôi không khẳng định mình là đơn vị sản xuất khóa cửa điện tử chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất nhưng chúng tôi tự tin sản phẩm của mình sẽ mang tính an toàn, tiện lợi và sự sang trọng cho bất kỳ công trình từ dân dụng cho đến các dự án yêu cầu tính bảo mật cao.

KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ TTLOCK LÀ GÌ ?

TTLock là công ty công nghệ chuyên cung cấp những giải pháp về khóa cửa thông minh được thành lập vào tháng 5/2012 có trụ sở chính tại Hàng Châu, Trung Quốc.

Khoa cua dien tu TTLock

Các sản phẩm khóa cửa TTLock đa dạng và đầy đủ mẫu mã chuyên dụng như: khóa cửa, khóa ổ, khóa két sắt hệ thống khóa cho bãi đỗ xe. Giải pháp phần mềm TTLock trên các sản phẩm này giải quyết được các yêu cầu thực tế cho các dự án: văn phòng, trường học, căn hộ cũng như khách sạn…

Chúng tôi hiện có 8 bằng sáng chế quốc gia, 3 bằng sáng chế mô hình và 15 bản quyền phần mềm từ những đơn vị thẩm định chuyên môn cấp phát. Thì tính theo thời điểm hiện tại TTLock là một trong những đơn vị dẫn đầu về giải pháp, nền tản cho các sản phẩm khóa cửa điện tử nói chung và khóa thông minh nói riêng.

Cer-TTloack

Với sản phẩm mang tính bảo mật cao, sự tiện lợi trong quá trình sử dụng và đặc biệt là giải quyết các yêu cầu về tính chuyên môn cao cho nên đến nay nền tảng và giải pháp của chúng tôi đã được hơn 200 quốc gia sử dụng và hàng ngàn đối tác phần cứng hợp tác để tích hợp vào sản phẩm của họ.

Với định hướng mang đến người tiêu dùng sản phẩm chất lượng tốt, các giải pháp hiệu quả cao cho các ngành nghề có tính chuyên môn và sự an toàn và tính bảo mật hàng đầu mà bản chất chất của khóa cửa cần phải như vậy, cho nên đội ngũ chuyên môn của chúng tôi không ngừng nghĩ nguyên cứu và tích hợp vào sản phẩm của mình.

VÌ SAO KHÓA CỬA TTLOCK CÓ TÍNH BẢO MẬT CAO ?

Nếu bạn vào bất kỳ sản phẩm khóa cửa điện tử TTLock nào cũng hỗ trợ những tính năng mở khóa cơ bản sau: App, vân tay, mật khẩu, thẻ từ & chìa khóa cơ. Vì sao phải cần nhiều tính năng để mở cửa như vậy ? liệu nó có an toàn và tính bảo mật có cao không ?

Khoa cua TTLock bao mat cao

  1. Tính năng mở khóa bằng App được giao tiếp với điện thoại người dùng theo chuẩn kết nối Bluetooth, nó sử dụng sóng vô tuyến gần không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng và được mã hóa trong quá trình truyền và nhận dữ liệu cho nên chống được vấn đề đánh cắp và giải mã dữ liệu.
  2. Tính năng mở khóa bằng vân tay sử dụng công nghệ sinh trắc học, nó sử dụng thuật toán thông minh để xác minh 3 yếu tố: mã vân tay, điện dung và độ sâu rãnh vân để xác minh tính duy nhất chỉ có trên mỗi con người  giúp chống được các hình thức làm giả vân tay.
  3. Tính năng mở khóa bằng thẻ từ sử dung thẻ chíp RFID (Radio Frequency Identification) là công nghệ nhận diện bằng sóng radio, mỗi thẻ chíp này sẽ được gắn một mã nhận dạng khác nhau và được mã hóa cho nên giúp tránh được việc nhận sai thẻ và sao chép thẻ.
  4. Tính năng mở khóa bằng mật khẩu cho phép người dùng chèn các ký tự giả trước và sao dãy mật khẩu thật để mở khóa, nó giúp tránh được những con mắt tò mò nhằm biết được mật khẩu trong quá trình mở khóa.
  5. Tính năng mở khóa bằng chìa cơ sẽ giúp người dùng mở cửa dự phòng cho những trường hợp khóa bị lỗi phần mềm, hỏng bo mạch…Chìa cơ sở dụng công nghệ cắt vi tính (CNC) với độ tinh vi cao giúp chống được các hình thức mở khóa bằng cách sử dụng các thiết bị phụ trợ mà các thợ cửa sử dụng.

Còn vì sao có chức năng mở bẳng vân tay rồi mà phải tích hợp thêm các chức năng mở khóa bằng thẻ từ hoặc mật khẩu ?

Bởi vì nhà sản xuất đã nguyên cứu kỹ các trường hợp đã xảy ra rồi mới để các tính năng đó cho người dùng tùy chọn để sử dụng sao cho phù hợp với nhau cầu của mình. Chẳng hạn như trẻ em hoặc người già thì vân tay sẽ bị mờ cho nên có thể không Add vân tay được trong quá trình sử dụng.

Còn chức năng mở khóa bằng thẻ từ thường sử dụng cho khách sạn, căn hộ để có thể tích hợp vào được các hệ thống khác như: thang máy, công tắc tiết kiệm điện, bãi giữ xe…sử dụng hệ thống kiểm soát bằng thẻ từ.

KHÓA CỬA TTLOCK MANG TÍNH TIỆN LỢI CHO NGƯỜI DÙNG

Nếu quý khách đã từng sử dụng qua các dòng khóa cửa điện tử của một vài hãng khác thì sẽ biết là khi muốn thêm hoặc xóa người dùng: vân tay, mật khẩu hoặc thẻ từ thì phải thực hiện bấm lệnh trên các phím chức năng của khóa hoặc cài chế độ khóa tự động, khóa thủ công, âm báo…thì phải nhớ cú pháp lệnh của nó.

App TTLock

Những sự bất tiện và khó nhớ này hoàn toàn biến mất khi sử dụng khóa cửa thông minh TTLock, người dùng chỉ cần tải App về trên điện thoại của mình thì có thể quản lý tất cả thông qua ứng dụng này. Bên cạnh tính năng quản lý người dùng thì bạn hoàn toàn có thể xem được nhật ký mở cửa của từng người.

Chuc nang G2

Còn nếu bạn đang quản lý phòng trọ / căn hộ / khách sạn cho thuê và muốn quản lý khóa từ xa như: tạo người dùng, mở khóa cho khách xem phòng thì cần trang bị thêm bộ Gateway TTLock này nữa. Nó giúp chuyển tiếp sóng Bluetooth trên khóa sang sóng Wifi hiện có của ngôi nhà mình.

Bộ Gateway này còn hỗ trợ thêm các tính năng khác như: gửi tin nhắn theo thời gian thực đến điện thoại khi có ai đó mở cửa và xịn xò hơn là điều khiển mở khóa bằng giọng nói thông qua các trợ lý ảo nổi tiếng như: Google Home, Alexa của Amazon…

TTLOCK CÓ ĐẦY ĐỦ CHỦNG LOẠI KHÓA CHO CÁC LOẠI CỬA

Chúng tôi tự tin khẳng định một điều rằng là hiện nay chưa có bất kỳ hãng khóa nào như TTLock có đầy đủ các mẫu khóa chuyên dụng để lắp được hầu các dòng cửa hiện nay trên thị trường. Còn hơn thế nữa là mỗi loại cửa lại có nhiều mẫu khóa từ bình dân đến cao cấp cho quý khách lựa chọn.

Khoa TTLock cho cua go
Khóa vân tay TTLock cho cửa gỗ / nhựa Composite

Không phải dòng khóa bình dân thì TTLock sẽ cắt giảm những tính năng mở khóa hoặc công nghệ bảo mật và an toàn của nó. Tất cả đều hỗ trợ 5 chức năng mở khóa cơ bản: App, vân tay, mật khẩu, thẻ từ, chìa khóa cơ. Đều sử dụng công nghệ vân tay sinh trắc học, thẻ từ chip RFID và ảo hóa mật khẩu chống trộm.

TTLock T3H

Những dòng khóa cửa TTLock cao cấp hơn thì sẽ được trang bị thêm nhiều tính năng, công nghệ mới chẳng hạn như: tích hợp Camera quan sát  giúp truyền hình ảnh khách đến điện thoại người dùng hoặc tính năng mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt.

Xem thêm: các dòng khóa cửa TTLock cho cửa gỗ

Khoa TTLock cho cua nhom
Khóa cửa vân tay TTLock cho cửa nhôm Xingfa

Cho đến dòng cửa hiện đang sử dụng phổ biến tại Việt Nam đó là cửa nhôm kính Xingfa. Thì TTLock cũng có đầy đủ dòng khóa cho các hệ cửa nhôm: 55, 65, 93, 1000. Và còn hơn thế nữa là những dòng khóa này đều hỗ trợ ruột khóa đa điểm cho cửa chính hoặc ruột móc cho cửa nhôm dạng mở lùa qua lại.

Xem thêm: Các dòng khóa TTLock cho cửa nhôm kính

Khoa TTLock cho cua sat
Khóa cửa TTLock chuyên dụng cho cửa sắt cổng ngõ

Tuyệt vời hơn đó nữa là TTLock cũng có những dòng khóa được thiết kế kháng nước cao để lắp đặt cho cửa sắt cổng ngõ. Những dòng khóa này được trang bị cảm biến vân tay cho đến bộ bo mạch điện tử có tính năng kháng nước và kháng bụi cao có thể hoạt động ngoài trời một cách bền bỉ.

Xem thêm: Các dòng khóa TTLock chống nước cho cửa sắt

Khoa TTLock cho cua kinh
Khóa cửa TTLock chuyên dụng cho cửa kính cường lực

Ngoài các hệ thống khóa dân dụng khác như: khóa tủ đồ, khóa két sắt, khóa ổ vân tay ra thì TTLock còn có những dòng khóa chuyên dụng cho khách sạn với giải pháp quản lý bằng phần mềm Online vô cùng tiện lợi trong khi đó các hãng khác thì vẫn đang sử dụng giải pháp quản lý Offline.

TTHotel App

Việc quản lý phòng, doanh thu và tạo mật khẩu / thẻ từ cho khách checkin hoặc checkout hoàn toàn có thể thực hiện từ xa một cách dễ dàng. Với phần mềm TTHotel này thì quý khách có thể cài đặt trên máy tính hoặc các thiết bị cầm tay đều được nhé.

MUA KHÓA CỬA VÂN TAY TTLOCK CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU ?

Bởi vì dòng TTLock là thương hiệu khóa cửa nổi tiếng và sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc giá trên thế giới, cho nên sẽ không tránh khỏi sản phẩm giả hoặc chất lượng kém. Vì thế quý khách nên lưu ý và chọn đúng đơn vị chính hãng để đặt mua cho mình.

Mua khoa cua TTLock chinh hang

TTLock Việt Nam tự hào là đơn vị nhập khẩu chính hãng từ nhà máy chất lượng cao để phân phối cho người tiêu dùng Việt. Các sản phẩm khóa cửa TTLock do chúng tôi phân phối đều có tem nhãn rõ ràng và đi kèm sản phẩm là thẻ bảo hành điện tử trên toàn quốc.

Bảo hành điện tử TTLock

Chúng tôi sẽ từ chối trách nhiệm bảo hành những sản phẩm không rõ nguồn gốc, không có tem mác của TTLock Việt Nam cũng như không nằm trong danh sách các sản phẩm đã được kích hoạt bảo hành điện tử của chúng tôi.

Để sở hữu những dòng khóa chất lượn tốt, đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp và chế độ bảo hành từ hãng thì quý khách nên đến các đại lý chính thức của TTLock Việt Nam để an tâm lựa chọn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *